index

Mái tóc óng ả, bóng mượt sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hãy cùng Dầu gội Pura D'or tham khảo cách chăm sóc tóc đúng để có một mái tóc bóng đẹp nhé.
Đọc thêm

Tôn sư trọng đạo, biết ơn công ơn thầy cô là một nét đẹp trong văn hóa người Việt chúng ta. Dầu gội Pura D'or gợi ý bạn 5 món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11!
Đọc thêm

"Cái răng cái tóc là góc con người” - Một mái tóc óng ả, mượt mà sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người. Thử ngay cách chăm sóc tóc đơn giản tại nhà mà Dầu gội Pura D'or chia sẻ trong bài viết!
Đọc thêm

Tre là một loại cây rất đỗi quen thuộc, nhưng có lẽ hiếm chúng ta được nghe nhắc đến Tre Mỡ? Hãy cùng Pura D'or khám phá Tre mỡ là loại Tre như thế nào và có công dụng ra sao với mái tóc, đặc biệt là tóc tẩy!
Đọc thêm

Tắm trước khi gội đầu hay gội đầu rồi mới tắm sẽ tốt hơn? Câu hỏi có vẻ khá đơn giản nhưng có thể bạn cũng rất tò mò đáp án là gì? Tham khảo bài viết sau của Dầu gội Pura D'or để có thêm sự lựa chọn nhé!
Đọc thêm

Ủ tóc với vitamin B1 được nhiều người lựa chọn là phương pháp dưỡng tóc mềm mượt, chắc khỏe rất hiệu quả. Vậy sử dụng B1 để chăm sóc tóc có thực sự tốt không? Cùng Dầu gội Pura D'or tìm hiểu nhé!
Đọc thêm

Gội đầu không chỉ giúp làm sạch tóc và da đầu, giữ cho mái tóc chắc khỏe, suôn mượt mà...

Đọc thêm
×