index

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm. Nếu bạn chưa tìm thấy câu trả lời mình mong muốn,
vui lòng gửi câu hỏi tới lienhe@daugoipurador.com

Pura D’or là thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên nổi tiếng của Mỹ, được ra đời năm 2011 với tầm nhìn thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua việc tạo ra các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên, có nguồn gốc hữu cơ, tự nhiên từ thực vật, tối giản, tinh khiết và bền vững.

Tất cả các sản phẩm của PURA D’OR đều được tạo ra với 3 giá trị cốt lõi: Sự thuần khiết trong từng sản phẩm (Purity), sự bền vững với trái đất (Peace) và hiệu quả vượt trội chứng minh đến từng khách hàng (Proven).
Pura D’or tạo nên công thức độc quyền từ các thành phần tự nhiên và hữu cơ cao cấp như hạnh nhân, lô hội, hạt mỡ, bơ, húng quế, cam Bergamot, cà rốt, thầu dầu, hoa cúc, anh đào, cây xô thơm Clary, đinh hương, dừa, dưa chuột, hoa anh thảo , hạt lanh, phong lữ, gừng, nho, jojoba, oải hương, chanh, sả, xoài, mimosa, myrrh, neem, cây tầm ma, ô liu, cam, hoắc hương, đu đủ, hạt đào, bạc hà, thông, lựu, hoa hồng Jericho, hương thảo, tầm xuân, cây xô thơm, cây cọ lùn, hạt vừng, bạc hà lục, hướng dương, tamanu, cây trà, cỏ xạ hương, mầm lúa mì, trà trắng, ngọc lan tây.
Ngay từ việc thiết lập tầm nhìn và giá trị, Pura D’or đã đi tìm nguồn cung ứng dầu nhân đạo bằng cách sử dụng các loại tinh dầu organic bền vững, không qua tinh chế hoặc pha trộn nhiều hợp chất khác. Với sự nỗ lực ấy, chúng tôi sẵn sàng đi bộ thêm một dặm nữa, dành thêm thời gian và nguồn lực cần thiết để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn của chúng tôi được đáp ứng.

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia như Mikki - nhà trị liệu mùi hương chuyên nghiệp, Pura D’or tìm kiếm khắp nơi để khám phá ra các trang trại gia đình và nhà máy chưng cất nhỏ có các hoạt động kinh doanh bền vững và xây dựng mối quan hệ ở mọi châu lục và tìm nguồn dầu từ nhiều khu vực trên thế giới. Ngoài ra, Pura D’or đã làm việc với các nhà cung cấp từ Châu Phi, Châu Á, Châu u, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Tinh dầu của Pura D’or có nguồn gốc từ các trang trại và nhà máy trả công xứng đáng cho công nhân của họ.

Câu hỏi của bạn

×