Về Pura D'or

PURE . PROVEN . POWERFUL

PURA D'OR

Pura D’or là thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp đến từ Mỹ ra đời năm 2011 với tầm nhìn thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua việc tạo ra các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên, có nguồn gốc hữu cơ, tự nhiên từ thực vật, tối giản, tinh khiết và bền vững.
Tất cả các sản phẩm của PURA D’OR đều được tạo ra với 3 giá trị cốt lõi: Sự thuần khiết trong từng sản phẩm (Purity), sự bền vững với trái đất (Peace) và hiệu quả vượt trội chứng minh đến từng khách hàng (Proven).
Đội ngũ của Pura D’or đã đặt chân đến rất nhiều mảnh đất - từ những khu rừng rậm rạp nhất của Amazon, đến những đỉnh núi cao nhất của dãy Himalaya, hay vùng biển huyền bí của đảo Jeju, để tìm nguồn nguyên liệu thuần khiết nhất. Mọi thành phần đều được kiểm tra độ tinh khiết và được chứng nhận là tự nhiên hay organic ngay khi có thể. Tất cả nguồn nước sử dụng trong quy trình sản xuất đều được lọc qua 7 bước thẩm thấu và chưng cất để loại bỏ tất cả các tạp chất để tạo ra các sản phẩm với 3 giá trị cốt lõi: Sự thuần khiết trong từng sản phẩm (Purity), sự bền vững với trái đất (Peace) và hiệu quả vượt trội chứng minh đến từng khách hàng (Proven).

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA PURA D'OR

NATURAL BEAUTY

FCommerce

Với niềm đam mê về làm đẹp và sức khỏe, FCommerce đã và đang định hình lại cách chúng ta quan tâm đến bản thân, đồng thời mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của mình.
Sứ mệnh của FCommerce là mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu từ Mỹ. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, hữu ích và thúc đẩy sự tự tin, giúp bạn tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên và phong cách sống lành mạnh. Với tiêu chí đó, chúng tôi đã lựa chọn Pura D'or là sản phẩm được giới thiệu tới khách hàng.
Không chỉ đơn thuần là một công ty phân phối sản phẩm, FCommerce mong muốn là một người bạn đồng hành trong hành trình làm đẹp của bạn!

CARE FROM THE HEART

Thấu hiểu và Tận Tâm

Chúng tôi tin rằng làm đẹp không chỉ là về việc nâng cao vẻ ngoại hình mà còn là về việc tạo ra sự cân bằng và tự tin từ bên trong. Chúng tôi thấu hiểu rằng sự tự tin bắt nguồn từ việc chăm sóc tốt cho cơ thể và tinh thần của bạn.

Đồng hành và Chia sẻ

Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy trong cuộc hành trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhất, để bạn có thể tự tin bước vào mỗi ngày với vẻ đẹp tự nhiên và sức khỏe toàn diện.