Jennifer Garner sử dụng loại dầu dừa bán chạy nhất Amazon, “thần dược” cho làn da mịn màng đều màu.

Jennifer Garner sử dụng loại dầu dừa bán chạy nhất Amazon, “thần dược” cho làn da mịn màng đều màu.

Tinh dầu Pura D’or có thể sử dụng được từ chân tóc đến toàn thân.

Jennifer Garner là một người rất dễ chịu và thú vị. Cô ấy luôn sẵn sàng chia sẻ các bí kíp và sản phẩm làm đẹp yêu thích của mình - những “thần dược” giúp duy trì làn da và mái tóc tuyệt vời của cô ấy. 

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Allure, Jennifer đã chia sẻ rằng một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da và tóc của cô ấy là Dầu dừa Pura D'or trị giá 16 đô la (~380.000 VNĐ) mà ai cũng có thể tìm thấy ngay tại danh sách sản phẩm bán chạy của Amazon. Cô ấy gọi nó là “tinh dầu tự nhiên tuyệt vời với giá cả phải chăng” và gợi ý rằng nên sử dụng nó sau khi tắm. Jennifer nhấn mạnh rằng đây là "sản phẩm rất an toàn để sử dụng cho bất kỳ vùng da nào từ tóc đến cơ thể."

Chai dầu dừa dạng vòi bơm bán chạy nhất trên top sản phẩm chăm sóc tóc tại Amazon không chỉ là sản phẩm yêu thích sử dụng sau khi tắm của Jennifer mà còn được hơn 4.800 người mua hàng trên Amazon đánh giá 5 sao chia sẻ trải nghiệm hài lòng khi sử dụng nó cho (hầu hết) mọi vùng da cần chăm sóc.  

Dầu dừa của Pura D'or được phát triển với công thức từ dầu dừa phân đoạn - một thuật ngữ kỹ thuật khi một số axit nhất định được loại bỏ giúp kết cấu sản phẩm lỏng hơn Điều đó cũng có nghĩa là loại dầu dừa này rất giàu MCT (axit béo chuỗi trung bình), giúp kháng khuẩn, chống viêm và giữ ẩm cao.

Nhiều người tiêu dùng yêu thích dầu dừa nhờ khả năng hấp thụ nhanh và làm mềm da tốt: “Sản phẩm thẩm thấu sâu vào da giúp tôi có được làn da ẩm mượt và sáng khỏe mà không bị bóng nhờn”. Một khách hàng khác đã nói rằng dầu dừa của Pura D’or có công dụng đa năng: “Tôi sử dụng sản phẩm để tẩy trang mắt; đồng thời còn xem chúng như một loại kem dưỡng ẩm cho đầu gối và khuỷu tay. Ngoài ra, tôi còn sử dụng dầu dừa lên tóc trước khi tắm hoặc trước khi tạo kiểu để tăng độ bóng.” Khá nhiều người mua để sử dụng trên tóc của họ và thấy được hiệu quả rõ rệt giúp các sợi tóc “khỏe mạnh và dày dặn hơn”.